[Kết quả chính thức minigame] Đoán đúng Trúng quà: Giao hữu Quốc tế: Hàn Quốc – Việt Nam

Cùng Sliko Vietnam cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận cầu với đối thủ Hàn Quốc trong chuyến làm khách trên sân Suwon World Cup lúc 18h ngày 17/10/2023 (giờ Việt Nam) với minigame Đoán đúng Trúng quà từ 16-17/10/2023.

[Cập nhật kết quả chính thức minigame] Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng trước đối thủ Hàn Quốc quá mạnh, đội tuyển Việt Nam đã thúc thủ với tỉ số rất đậm là 0-6. Căn cứ vào thể lệ, Sliko Vietnam chỉ ghi nhận được 37 lượt chia sẻ, ít hơn cột mốc 50 nên chỉ trao 1 giải duy nhất.

Qua buổi livestream công bố ngày 19/10, Sliko Vietnam xin chúc mừng bạn Manchester Nguyễn đã trúng giải thưởng là 1 cặp dầu gội xả trial 60ml. Giải thưởng sẽ được gửi qua Shopee với phí vận chuyển hiển thị trên ứng dụng. Bạn vui lòng inbox fanpage Sliko để nhận quà trước 16h ngày 20/10. Sau thời gian này quà tặng sẽ bị hủy theo quy định.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận giải thưởng các minigame tổ chức trên fanpage Sliko

minigame Đoán đúng Trúng quà

1. Thời gian minigame:

 • Áp dụng tới 18h00 ngày 17/10/2023.

2. Đối tượng tham gia:

 • Công dân là người Việt Nam trên 18 tuổi đang sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Có tài khoản Facebook đang theo dõi hoặc thích trang fanpage Sliko.

3. Cách thức tham gia:

 • Bước 1: Nhấn like/thích hoặc follow/theo dõi fanpage Sliko và tham gia nhóm Hội sỉ lẻ hàng mỹ phẩm chính hãng
 • Bước 2: Like và share/chia sẻ bài viết minigame về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm các hashtag #dầu_gội_thảo_mộc #sliko #chăm_sóc_tóc
 • Bước 3: Comment dự đoán tỉ số trận đấu giao hữu quốc tế giữa 2 đội tuyển Hàn Quốc và đội tuyển Việt Nam diễn ra lúc 18h00 ngày 17/10 trên sân vận động Suwon World Cup theo đúng cú pháp sau: Hàn Quốc x-y Việt Nam và tag thêm 3 người bạn. Trong đó, x là số bàn thắng đội tuyển Hàn Quốc, y là số bàn của đội tuyển Việt Nam. Mỗi người được comment tối đa 3 lần để tăng cơ hội trúng giải. Lưu ý chỉ có các đáp án đúng cú pháp mới được tính vào vòng quay số và vì Hàn Quốc là chủ nhà nên trong tỉ số sẽ đứng trước đội Việt Nam.

4. Cơ cấu giải thưởng và cách thức xét giải:

 • 2 giải thưởng là Combo Dầu Gội, Dầu Xả SLIKO Trial 60ml Hương nước hoa trị giá 199K dành cho 2 bạn đoán đúng tỉ số và may mắn.

5. Công bố và trao giải:

 • Danh sách khách hàng dự đoán đúng kết quả minigame dự kiến được công bố vào ngày 19/10/2023. Video random chọn người may mắn sẽ được livestream trên fanpage Sliko vào ngày 20/10. Người chơi trúng giải vui lòng inbox fanpage Sliko trong vòng 48h từ lúc công bố, nếu không giải thưởng sẽ bị hủy để dồn cho các minigame tiếp theo.
 • Giải thưởng sẽ được Sliko gửi qua Shopee với phí vận chuyển hiển thị trên ứng dụng của người trúng giải.

6. Một số lưu ý:

 • Mỗi người chơi chỉ được dự đoán tối đa 3 lần và không được chỉnh sửa.
 • Trường hợp trùng số sẽ căn cứ vào thời gian bình luận, ưu tiên cho người chơi trả lời sớm hơn.
 • Các kết quả sẽ được thể hiện trong thời điểm xét duyệt kết quả, Sliko sẽ không chấp nhận mọi khiếu nại do lỗi hiển thị của Facebook.
 • Quà tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Nếu lượt chơi dưới 50 thì chỉ trao 1 giải duy nhất

7. Thông tin bên lề ASIAD 19:

Cùng Chăm sóc tóc Siko thưởng thức trận đấu của Olympic Việt Nam và thưởng thức các bữa tiệc finger food hoặc tiệc buffet tại nhà bên người thân nhé! Đừng quên dùng các loại cặp dầu gội xả Sliko để tóc suôn mượt. Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *