Sliko Vietnam hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023

Sliko Vietnam hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023

Trong những ngày đầu tháng 10, Sliko Vietnam đã thực hiện chiến dịch hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023.

Sliko Vietnam hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023

1. Ý nghĩa của Ngày Chuyển đổi số quốc gia:

  • Năm ngoái, sợi chỉ đỏ xuyên suốt của Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 là “Đưa người dân lên môi trường số bằng các nền tảng số Việt Nam”. Chủ đề của Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 là “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”.
  • Còn năm nay, sợi chỉ đỏ xuyên suốt của Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 là “Tạo lập và khai thác dữ liêu số để tạo ra giá trị”. Chủ đề của Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 là “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”.
  • Tháng 10 hằng năm, các bộ, ngành, địa phương, cơ quan, doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 trong toàn xã hội.
  • “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số” là hoạt động thường niên bắt đầu từ năm 2022 nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng hành động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 hằng năm. “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số” là hoạt động hướng tới lợi ích của người dân. Người dân được thụ hưởng những kết quả thiết thực mà chuyển đổi số mang lại.
  • Các hoạt động cụ thể hưởng ứng Tháng tiêu dùng số bao gồm: Chính quyền nỗ lực cải thiện chất lượng cung cấp dịch vụ công trực tuyến; Doanh nghiệp nỗ lực đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh lên môi trường số; xây dựng nền tảng số phục vụ người dân; cung cấp sản phẩm, dịch vụ số phục vụ nhu cầu xã hội; có những chính sách ưu đãi thúc đẩy người dân sử dụng sản phẩm, dịch vụ số; Tổ công nghệ số cộng đồng nỗ lực “đi từng ngõ, gõ từng nhà, hướng dẫn từng người” kỹ năng sử dụng các dịch vụ trực tuyến, mua sắm trực tuyến, thanh toán trực tuyến và tự bảo vệ mình trước những nguy cơ, rủi ro trên môi trường số; Người dân thụ hưởng những chính sách ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số.
  • “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số” năm 2023 được diễn ra từ ngày 01/10 – 31/10/2023, cao điểm trong 10 ngày từ ngày 01/10 đến hết ngày 10/10/2023. Trong “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số”, doanh nghiệp triển khai các chính sách ưu đãi tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ số và đăng tải, thông báo công khai trên các Trang/Cổng thông tin điện tử, các ứng dụng (apps) của doanh nghiệp để người dân biết, sử dụng.
  • Đến nay, “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số” năm 2023 đã thu hút hơn 50 doanh nghiệp trong 9 lĩnh vực tham gia. Đặc biệt, có nhiều chương trình ưu đãi đã được doanh nghiệp triển khai hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia từ sớm, trước tháng 10 và có các chương trình ưu đãi kéo dài dư âm của Ngày Chuyển đổi số quốc gia đến sau tháng 10.

2. Sliko Vietnam hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023:

  • Nắm bắt được mục tiêu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, Sliko Vietnam đã ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sản xuất và quản lí các loại hàng hóa ngay từ xưởng. Các loại cặp dầu gội xả cao cấp Sliko ; tinh dầu Sliko đều được dán tem nhãn tự động trên dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, không cần quá nhiều sức lực của con người.
  • Bên cạnh đó, khi phân phối tới các đại lí, chăm sóc tóc Sliko Vietnam cũng sử dụng các ứng dụng hiện đại để quản lí hàng tồn và có thể gửi báo cáo nộp các cơ quan quản lí thị trường ngay khi có yêu cầu.

Hi vọng các đối tác sẽ cùng Sliko Vietnam hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia trong các năm tiếp theo! Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *